top of page

SÀN NÂNG LINDNER NORTEC

Sàn nâng Lindner NORTEC

 

Lindner là nhà sản xuất hệ thống sàn nâng và sàn rỗng hàng đầu và lớn nhất thế giới. Chúng tôi đạt được độ chính xác nhất về kích thước và mức độ trưởng thành về mặt kỹ thuật duy nhất trên thị trường với trang thiết bị tối tân, thân thiện với môi trường tại các nhà máy sản xuất tại CHLB Đức.

Thân thiện với môi trường

 

Chất lượng tuyệt vời của Lindner được đảm bảo bởi một hệ thống quản lý chất lượng tinh vi, chứng minh bằng chứng chỉ ISO 9001. Các mẫu được lấy trong quá trình sản xuất đều được thí nghiệm đầy đủ các thông số kỹ thuật như sự ổn định, tải phá huỷ, độ chính xác của kích thước, chỉ số dính, vv.. (hơn 100 tiêu chí thử nghiệm). Các phòng thí nghiệm nội bộ của nhà máy được trang bị các thiết bị kiểm tra cực kỳ hiện đại, và liên tục kiểm tra chi tiết cạnh tấm sàn, chất kết dính, độ dày lớp kẽm v.v... các phòng thí nghiệm độc lập kiểm tra tất cả các hệ thống theo các tiêu chuẩn được chấp nhận cho tiếng ồn, an toàn cháy nổ và sức bền cơ học. Các thí nghiệm đạt tiêu chuẩn châu Âu và các chứng chỉ cho hầu hết các nước châu Âu là một phần của danh mục đầu tư của hãng

Tấm sàn nâng Nortec được làm từ giấy thu hồi, thạch cao và nước tái chế

Các sản phẩm được sản xuất đồng bộ tại CHLB Đức

 

Các hệ thống sàn của Lindner cũng như sàn nâng NORTEC từ canxi sulphate được phát triển tại hoàn toàn tại Lindner thành hệ thống hoàn chỉnh. Mỗi cấu kiện được điều chỉnh với nhau đảm bảo một kết quả hoàn hảo. Trong các nhà máy của mình, Lindner không chỉ sản xuất các tấm sàn - từ giấy thu hồi, thạch cao và nước tái chế - mà còn sản xuất toàn bộ các phụ kiện kết cấu hoàn chỉnh. Hơn 15.000 tấn thép mỗi năm được gia công và sau đó mạ kẽm tại các nhà máy của Lindner để sản xuất các chân đế sàn nâng và và sàn rỗng.

Floor panels

Sub-structures

Covering

Complete systems are made in house by Lindner AG, the covering can be factory pre-bonded if required

Thông số kỹ thuật cơ bản

bottom of page